Những việc làm có mức lương cao tại Đà Nẵng

Ngành quản lý nhân sự cũng thu hút được nhiều bạn trẻ mới ra trường. Mức lương khởi điểm cho các bạn sinh viên chuyên ngành mới ra trường là khoảng từ 5 triệu/tháng.  Cơ hội thăng tiến là khá cao nếu các bạn biết cách nỗ lực, cố gắng và học hỏi thêm nhiều để hoàn thiện bản thân hơn. Điều này càng khẳng định vị trí nhân sự là vị trí không thể thiếu đối với sự phát triển của một doanh nghiệp.

Quản lý nhân sự (từ 30 đến 100 triệu)

Quản lý nhân sự hiện  nay đang trở thành một ngành hot và nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp.Vị trí việc làm này là một chìa khóa thành công của doanh nghiệp. Việc làm hot tại Đà Nẵng với công việc quản lý nhân sự được trả một mức lương khá cao và là điều mơ ước của nhiều người. Bất kể doanh nghiệp nào cũng cần phải đảm bảo sự ổn định về mặt nhân sự thì mới có thể phát triển được, chính vì thế đây là bộ phận quan trọng không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp hiện nay.

Quản lý nhân sự là bộ phận không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp

Giám đốc điều hành khách sạn (từ 200 đến hơn 300 triệu đồng)

Mức lương mà nhà tuyển dụng việc làm hot tại Đà Nẵng trả cho CEO khi điều hành khách sạn là rất cao. Nhất là thù lao cho CEO người nước ngoài lại càng cao hơn nữa. Nước ta có khá nhiều khách sạn cao cấp, các khách sạn này đều ở vị trí đẹp và thường phải thuê công ty nước ngoài quản lý. Con số 10.000-15.000 USD/tháng (tương ứng 200 đến 300 triệu) là “cái giá” được trả để giữa chân những CEO nước ngoài với công việc này. Đây đúng là một việc làm hot tại Đà Nẵng có mức lương khủng mà nhiều người theo đuổi.

Để trở thành một giám đốc điều hành khách sạn đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn sâu, am hiểu về mọi mặt của đời sống xã hội và đặc biệt cần có kỹ năng quản lý. Đây cũng là một trong những công việc nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người bởi những ai đảm nhận được vị trí này chắc chắn họ là những người cực kỳ giỏi và có tài năng cũng như tầm nhìn chiến lược sâu rộng.

Giám đốc điều hành ngân hàng (trên 100 triệu)

Công việc này được mô tả khá chi tiết như xây dựng chiến lược, cải thiện năng lực cạnh tranh, điều hành bộ phận, đặt ra và thực hiện mục tiêu đề ra… Giám đốc điều hành ngân hàng cần phải có chuyên môn vững và kinh nghiệm làm việc làm quản lý kinh doanh tương đối lâu. Đây cũng là một trong những việc làm hot tại Đà Nẵng có mức lương cao. Múc thu nhập của nhóm việc này có thể lên đến 100 triệu đối với những người có thâm niên công tác 25 -30 năm. Còn với những người có kinh nghiệm công tác và trình độ thạc sĩ một số vị trí điều hành ngân hàng quốc tế thì mức lương họ nhận được lên đến nửa tỉ đồng một tháng. Một con số thật khủng khiếp đúng không các bạn.

Phi công (từ 70 triệu)

Đây là một nghề mà được khá nhiều bạn trẻ mơ ước. Công việc này cũng nằm trong danh sách việc làm hot tại Đà Nẵng. Công việc này yêu cầu khá khắt khe về thể chất, bằng cấp. Điều kiện đầu tiên là bạn phải đủ 18 tuổi, trình độ IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 71 trở lên mới vượt qua được vòng loại đầu. Nhưng qua trình huấn luyện cũng vô cùng khó. Để trở thành một phi công là điều không hề dễ. Công việc này được liệt vào danh sách Top 3 nghề nguy hiểm nhất thế giới. Với những đòi hỏi cao ấy, nghề phi công nằm trong top nghề lương cao là xứng đáng.

Nghề phi công xứng đáng với mức lương cao

Lập trình công nghệ thông tin (từ 20 đến 30 triệu)

Bùng nổ internet và những phát triển về công nghệ khiến cho việc làm công nghệ thông tin không ngừng nở rộ và phát triển. Những năm gần đây, nghề lập trình trở thành việc làm hot tại Đà Nẵng  và luôn  giữ vị trí hot của mình. Hội nhập kinh tế kéo theo nhiều doanh nghiệp công nghệ nước ngoài mở các chi nhánh ở Việt Nam. Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT cũng rất lớn. Họ sẵn sàng chi trả mức lương 1000 USD  cho những kĩ sư công nghệ thông tin có chuyên môn giỏi và thành thạo tiếng Anh. Mức lương của công việc lập trình nằm trong top 10 công việc được trả lương cao. Việc làm hot tại Đà Nẵng đó cũng đã thu hút nhiều bạn trẻ theo học ngành này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *