Bí quyết trở thành vô địch đánh máy ở văn phòng

Vậy là bạn chỉ cần đăng ký/đăng nhập tài khoản là bạn đã có thể tải bằng chứng nhận về rồi. Bạn cũng có thể đăng giấy chứng nhận này

Các bạn biết không, hồi xưa đó, khi mới tiếp xúc với máy vi tính, mình mò mẫm đánh máy bằng 2 ngón tay à. Sau rồi có Yahoo Chat đó, chat với bạn bè riết rồi tự dưng trình đánh máy lên hồi nào không hay. Bây giờ vô văn phòng làm việc rồi, nhìn quanh thấy ai đánh máy cũng siêu cấp hết đó, chắc tuổi thơ họ cũng không khác mình là bao. Tự dưng mình nổi hứng muốn so tài xem ai là vô địch đánh máy ở văn phòng.

là làm bạn với bàn phím và con chuột. Thật vậy, không có một ngày nào đến văn phòng mà bạn không có ít nhất một file word, hay excel, hay powerpoint để trổ tài đánh máy. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi là mình đánh được bao nhiêu từ trong một phút không? Hay đơn giản là bạn có bao giờ muốn chứng minh cho đồng nghiệp thấy là bạn đánh máy nhanh hơn họ?

Vậy thì hãy lên Typing.com chuẩn bị trước để hôm sau lên khoe với đồng nghiệp nha.

Đường link ở trên sẽ dẫn bạn ngay đến phần làm test. Bạn hãy chọn bài test 1 phút (Take 1:00 Test) để đỡ mất thời gian.

Bạn có phải là vô địch đánh máy ở văn phòng? – HR Insider

Và sau đó cứ cặm cụi mà đánh thiệt nhanh trong vòng 1 phút. Sau đó, bạn sẽ nhận được kết quả như hình sau:

Bạn có phải là vô địch đánh máy ở văn phòng? – HR Insider

Vậy là bạn chỉ cần đăng ký/đăng nhập tài khoản là bạn đã có thể tải bằng chứng nhận về rồi. Bạn cũng có thể đăng giấy chứng nhận này lên Linkedin nữa đó.

Mà nếu lỡ như bạn thấy mình đánh còn chậm quá, thì trên trang web cũng có những bài tập đánh máy tuy đơn giản, nhưng rất hiệu quả, có thể giúp bạn nâng cao khả năng đánh máy của mình đó.

Vậy thì còn chờ gì nữa, nhào vô làm test ngay và mở một cuộc thi đánh máy nhanh ở văn phòng bạn ngay sáng mai nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *